Văn Bản Điều Hành

Hội thi Viết chữ đẹp học sinh tiểu học cấp thị xã năm học 2020-2021

Sáng ngày 25/01/2021, Phòng GD&ĐT thị xã tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp học sinh tiểu học cấp thị xã năm học 2020-2021.

Ông Lâm Lăng Long – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo khai mạc hội thi

Tham gia Hội thi có 190 em của 19 trường tiểu học trên địa bàn thị xã. Mỗi học sinh tham dự cuộc thi phải thực hiện một bài thi viết bắt buộc và một bài thi viết sáng tạo do Ban Tổ chức đã chuẩn bị trước trong thời gian 30 phút/bài trên giấy ô ly đúng theo quy định.

Hội thi đã thúc đẩy phong trào luyện chữ, giữ gìn vở sạch cho học sinh cấp tiểu học, giúp cho học sinh rèn tính cẩn thận, kiên trì và khả năng thẩm mĩ, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và giáo dục trong các trường.

Thanh Hiền